Tranh phong thủy đá quý cho người tuổi Thìn

Con rồng trong huyền thoại của người phương Đông là tính Dương của vũ trụ, biểu tượng uy quyền hoàng gia. Theo đó, rồng hiện diện ở khắp mọi nơi, dưới nước,trên mặt đất và không trung. Rồng là biểu tượng của nước và là dấu hiệu thuận lợi cho nông nghiệp.

Người tuổi Rồng rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc. Có một câu tục ngữ nói rằng “vào năm Thìn, mọi người phải dự trữ lương thực cho mình”. Vì vào những năm Thìn nạn đói kém thường xảy ra. Giờ Thìn bắt đầu từ 7 giờ đến 9 giờ sáng.

Tuổi Thìn khi muốn chọn tranh phong thủy để mang lại may mắn, thì nên chọn một trong các loại tranh sau:

  • Tranh “Kim – Thủy sinh Mộc” có hỏa trợ, tài lộc – cao quý.
  • Thanh Long Hí Thủy, Hầu vương hiến thụy, Bát mã đồ, Nhật xuất thiên sơn, Hồ quang sơn sắc, Hoa mẫu đơn.
  • Long – Mã tương phối, tinh thần bậc quân tử, trụ cột quốc gia. Tượng quẻ mã thuộc trời, ngũ hành thuộc hỏa; đại biểu hưng vượng, thành công nối tiếp, cao quý hơn người, trên dưới trong ngoài phối hợp nhịp nhàng, trật tự quy củ.
  • Nếu là tranh ngựa hoặc hoa, cấm kỵ treo phương Nam, vì sẽ tạo ra “Hỏa thiêu thiên môn”, con cái khó dạy, chủ hay đau đầu hoa mắt. Tốt nhất treo phương Đông hoặc phía tay trái chủ nhà (theo hướng phòng).

Quý khách cần tư vấn thêm về Tranh phong thủy đá quý cho người tuổi Thìn vui lòng liên hệ:

TRANH GHÉP ĐÁ QUÝ – ĐÁ PHONG THỦY SAO NGỌC

+ Địa chỉ: 56 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q. 3, TP. HCM.
+ Điện thoại: 028. 3932 2406 – Fax: 028. 3932 6642
+ Hotline: 0903 760 469
+ Email: info@saongoc.com