Giới thiệu

Showroom: 56 Trần Quốc Thảo, P. 7, Q. 3, TP. HCM

Với mong muốn thổi hồn vào những bức tranh những tinh hoa bản sắc dân tộc, để hội tụ những gì tinh tú nhất của tâm hồn việt nhằm tạo thành một viên ngọc Việt Nam hoàn mỹ.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp lung linh vĩnh hằng của đá quý Việt Nam mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho con người. CÔNG TY CỔ PHẦN TRANH GHÉP ĐÁ QUÝ SAO NGỌC chúng tôi muốn gởi đến các bạn yêu thích một loại tranh được ghép bằng 100% ĐÁ QUÝ THIÊN NHIÊN

Sự kết hợp tuyệt hảo giữa nguyên liệu là các loại đá quý màu sắc đa dạng được khai thác từ thiên nhiên tại chính đất Việt với đội ngũ nghệ nhân lành nghề trên toàn quốc, những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, chân thật, sống động, được kết tinh từ những bàn tay khéo léo, tinh tế của các nghệ nhân tài hoa.

Để có một bức tranh đá quý ưng ý dành tặng cho người thân, bạn bè hoặc để làm đẹp thêm cho ngôi nhà của mình, bạn có thể tìm mua tại cửa hàng tranh đá quý Sao Ngọc số 56 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP. HCM.

Để đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng, cửa hàng còn nhận đặt và chế tác theo mẫu mã, ý tưởng của khách, có Catalogue với nhiều bức hình mẫu cho bạn lựa chọn.

Luôn luôn đáp ứng nhu cầu của bạn:

  • THEO THIẾT KẾ CỦA BẠN
  • THEO MẪU MÃ CỦA BẠN
  • THEO PHONG CÁCH CỦA BẠN
  • THEO SỞ THÍCH CỦA BẠN

Tranh ghép đá quý Sao Ngọc sẽ góp phần làm đẹp hơn và mang hơi ấm cuộc sống đến ngôi nhà của bạn.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANH GHÉP ĐÁ QUÝ SAO NGỌC